Home Phần Mềm Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, dễ sử dụng

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, dễ sử dụng

by orderfulfillment

Các doanh nghiệp muốn quản lý hiệu quả các quy trình bán hàng như: quản lý hàng tồn kho, mặt hàng xuất – nhập – khẩu, doanh số bán hàng…cần sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng. Thực tế, trên thị trường có rất nhiều các phần mềm khác nhau, giúp tăng năng suất doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn, tin dùng nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là gì? 

Phần mềm bán hàng miễn phí được hiểu như thế nào

Phần mềm bán hàng miễn phí được hiểu như thế nào

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trọn đời được hiểu đơn giản là một công cụ hỗ trợ người bán quản lý việc kinh doanh trong công ty hay doanh nghiệp bao gồm các hoạt động như: quy trình xử lý đơn hàng, kiểm kê số liệu hàng hóa, quản lý hàng tồn kho và các dòng hàng, quản lý kho hàng, quản lý danh sách bán hàng…của doanh nghiệp dễ dàng, thuận lợi hơn. 

Đồng thời khi bạn lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng,  bán hàng free cho doanh nghiệp, bạn sẽ không phải mất một khoản chi phí dịch vụ nào phát sinh sau khi dùng phần mềm.

Tại sao nên sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí? 

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí

Bạn nên áp dụng các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vào doanh nghiệp của mình bởi những tiện ích tuyệt vời sau đây:

 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức trong việc kiểm kê, giám sát các hoạt động buôn bán bằng cách thủ công thông thường như ghi chép, sổ sách,…
 • Nâng cao chất lượng hiệu quả công việc, tính chất xử lý các quá trình nhanh chóng, tránh được những sai lầm trong vận hành.
 • Giao diện đơn giản, thuận mắt khiến cho người dùng dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng, phù hợp với nhiều độ tuổi, chuyên môn của từng người.
 • Giảm tối đa chi phí thuê, đào tạo nguồn năng lực, quản lý tốt đội ngũ nhân viên.
 • Tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ quản lý như kiểm kê kế toán, quản lý nhân lực, doanh thu qua các file Excel, kết nối với các đơn vị vận chuyển, kênh bán hàng,… trên cùng một hệ thống giúp người dùng dễ dàng nhận biết các thông tin quan trọng.
 • Có các bảng báo cáo, thống kê, nhận xét chi tiết về tình hình doanh thu, số lượng mặt hàng tồn kho,… giúp doanh nghiệp có định hướng tốt trong quá trình nâng cao năng suất hoạt động, chiến lược kinh doanh.
 • Hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, thực hiện các chính sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp, tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.
 • Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí giúp người bán theo dõi, kiểm tra, giám sát hoạt động, tình hình buôn bán của doanh nghiệp ở bất cứ thời gian, địa điểm nào chỉ cần có các thiết bị điện tử thông minh.
 • Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh miễn phí sẽ giúp doanh nghiệp quản lý được nhiều các kênh, website,…trong cùng một thời điểm mà không gây nên các gián đoạn, các lỗi sai sót khi vận hành.
 • Có tính bảo mật cao, an toàn lưu trữ các dữ liệu. Thay vì cách thủ công ghi chép thông thường thì phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp lưu trữ các thông tin, quản lý chặt chẽ, chính xác các dữ liệu hơn.

Xem thêm: Review Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dantrisoft 

Phần mềm Dân Trí Soft sẽ phù hợp với các loại quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ như: siêu thị mini, quán ăn, nhà hàng, cafe, quán trà sữa, quán karaoke, bida,…Phần mềm này vẫn sẽ cung cấp các thông tin, mặt hàng và quản lý các quy trình của doanh nghiệp ngay cả khi không có kết nối mạng Internet. Ngoài ra nó còn có các đặc điểm hữu ích sau đây:

 • Giao diện được thiết kế đơn giản, tinh gọn, thuận tiện sử dụng với các thao tác đơn giản.
 • Các thông tin sau khi hoàn thành các yêu cầu của khách hàng như order, thanh toán,…được hiển thị đầy đủ các thông tin, in hóa đơn nhanh chóng.
 • Doanh nghiệp có thể so sánh các doanh thu ở từng chi nhánh khác nhau nhờ hiển thị đầy đủ tên chi nhánh, các bảng thống kê rõ ràng.
 • Báo cáo đầy đủ các công nợ, lợi nhuận, số lượng hàng hóa.
 • Có cách tính năng hỗ trợ quản lý như: tích hợp các đối tác để vận chuyển, quản lý thông tin khách hàng, thu chi, các nhà cung cấp hàng hóa, tích hợp bán hàng qua các kênh thương mại điện tử.
 • Tích hợp nhiều công cụ tính toán, quản lý như Fast, Accounting MISA, các file Excel,..

Một điểm cộng tuyệt vời của Dân Trí soft đó chính là bạn không phải trả phí dịch vụ khi mua ứng dụng. Bạn chỉ cần download phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này về các thiết bị thông minh và sử dụng vĩnh viễn.

Xem thêm: Top 8 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí tốt nhất

Tuha – phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trọn đời

Phần mềm Tuha giúp vận hành doanh nghiệp hiệu quả

Phần mềm Tuha giúp vận hành doanh nghiệp hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng Tuha sẽ là giải pháp tuyệt với đối với những mô hình kinh doanh trầm trung, nhỏ lẻ. Tuha là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên iphone, pc, android…Tại đây, các doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm các tính năng hữu ích sau:

 • Giao diện thân thiện, thuận mắt, có các thiết kế thông minh, bắt kịp thời đại. Người dùng dễ dàng sử dụng được các tính năng của phần mềm một cách nhanb chóng, thuận tiện.
 • Có các bảng thống kê, các báo cáo đầy đủ theo từng thời điểm, từng ngày, tháng, năm về các mặt hàng sản phẩm, các doanh thu,… của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ, kết nối doanh nghiệp với các nhà sản xuất khác, các bên vận chuyển,…
 • Quản lý hiệu quả, năng suất quy trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí khi tuyển dụng nhân sự, ngân sách tài chính, giảm thiểu công sức hơn so với phương pháp thủ công.

Giống như phần mềm của Dân Trí soft, phần mềm Tuha hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tải phần mềm quản lý bán hàng miễn phí về các thiết bị và sử dụng nó vĩnh viễn, trọn đời.

Xem thêm: Top 7 phần mềm hóa đơn điện tử miễn phí, dễ dùng

Vshoop – phần mềm quản lý bán hàng free

Một phần mềm quản lý bán hàng đơn giả, thuận tiện đối với mọi mô hình doanh nghiệp đó chính là VshopPlus. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng hữu hiệu giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn như:

 • Giao diện thân thiện, thiết kế thuận mắt, các tính năng phù hợp với mọi đối tượng, dễ dàng sử dụng, đặc biệt là đối với những người mới sử dụng, mới có các nhu cầu kinh doanh.
 • Có các tính năng hỗ trợ quản lý như: quản lý hàng hóa, số lượng sản phẩm, quản lý doanh thu, quản lý tệp khách hàng,… hiệu quả, chính xác.
 • Tiết kiệm chi phí hoạt động cho doanh nghiệp, giảm thiểu tối đa việc thuê nhân sự, tối ưu hóa doanh thu.
 • Có các file Excel báo cáo chính xác hoạt động của doanh nghiệp, giúp người bán thuận tiện được doanh thu, tình hình phát triển chung. Từ đó có những chính sách phát triển doanh nghiệp trong tương lai.
 • Hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc khách hàng, các chương trình tri ân khách hàng.
 • Tương thích với nhiều các thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ việc thanh háng của người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VshopPlus có các phiên bản phù hợp với các thiết bị khác nhau. Bạn có thể download miễn phí và sử dụng trong doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Top 5 phần mềm làm hóa đơn trên điện thoại miễn phí 

Tpos – phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí

Tpos - phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí

Tpos – phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí

Nhắc đến phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất thì bạn không thể bỏ qua Tpos. Đây là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên android, iphone, pc…Phần mềm Tpos có đầy đủ các tính năng vượt trội, bắt kịp với thị trường hiện tại nên được rất nhiều các doanh nghiệp tin dùng và chọn lựa. Một số những ưu điểm tuyệt vời, điển hình khi sử dụng phần mềm: 

 • Đây là phần mềm quản lý việc bán hàng livestream tốt nhất.
 • Có các công cụ hỗ trợ giúp các doanh nghiệp chốt đơn tự động, nhanh chóng, chi chính xác trong quá trình livestream.
 • Quản lý hàng hóa, số lượng hàng xuất – nhập – khẩu chính xác, rõ ràng, phân chia nhóm khách hàng cho doanh nghiệp để thực hiện các chiến dịch marketing hợp lý.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức so với phương pháp sử dụng thủ công thông thường, quản lý các quy trình chỉ cần có các thiết bị thông mình như máy tính, điện thoại,…
 • Kiểm tra, giám soát, kết nối với các đơn vị vận chuyển về các đơn hàng.

Toko Tech – phần mềm quản lý bán hàng đa kênh miễn phí

Phần mềm Toko Tech là một sự lựa hàng đầu trong danh sách phần mêmg quản lý bán hàng đa kênh miễn phí. Toko Tech là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cho pc. Phần mềm sẽ đem đến cho người dùng các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp khi bán hàng, quản lý sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng,… hiệu quả hơn. Một số chức năng chính của Toko Tech có thể được kể đến như:

 • Quản lý được nhiều kênh, website,…của các gian hàng mà không bị gián đoạn hay bị lỗi.
 • Có thể sử dụng quản lý ngay cả khi không có kết nội mạng Internet.
 • Lịch sử các đơn hàng tự động được lưu lại trong hệ thống, thuận tiện cho việc kiểm tra, giám sát của doanh nghiệp.
 • Tình trạng quản lý kho, quản lý sản phẩm,… được báo cáo chi tiết thường xuyên.
 • Dễ dàng theo dõi các đơn hàng, các đơn vị vận chuyển, đơn vị giao sản phẩm và thanh toán cho khách hàng.
 • Nhiều phương thức thanh toán tiện lợi như sử dụng mã quét, ví Vipay,…các dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp khi phần mềm hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Winta 

Winta Sales được người dùng đánh giá trong phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trọn đời. Phần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ chẳng hạn như quán cafe, nhà hàng, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa,…giúp tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả bán hàng.

Một số tính năng vượt trội của phần mềm: 

 • Cập nhật nhanh chóng số lượng đơn hàng, số lượng sản phẩm tồn kho, hàng nhập kho, doanh thu bán hàng,…
 • Có các phiên bản nâng cấp phần mềm để cải thiện các công cụ quản lý.
 • Tích hợp nhiều công cụ tính toán, quản lý như Fast, Accounting MISA, các file Excel,.. giúp doanh nghiệp cải thiện, nâng cao doanh thu bán hàng.
 • Có các bảng báo cáo, thống kê chi tiết về tình hình hoạt động doanh nghiệp theo từng thời điểm nhất định
 • Theo dõi, quản lý, giám sát việc buôn bán ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần có các thiết bị điện tử thông minh.

VsBMSfree

Công ty phần mềm Vsoft Group là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VsBMSfree. Phần mềm VsBMSfree có đầy đủ các chức năng quản lý doanh nghiệp, giúp nâng cao hiệu suất kinh doanh. Đặc biệt bạn hoàn toàn không mất một khoản phí nào sau khi sử dụng các dịch vụ từ phần mềm. Sau đây là một số tính năng điển hình của VsBMSfree: 

 • Phù hợp với nhiều loại hình, quy mô doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.
 • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, bố cục rõ ràng, thuận mắt người dùng.
 • Có các phiên bản miễn phí (VsBMSfree) và phiên bản trả phí (Vsoftbms), cập nhật, bổ sung các tính năng hỗ trợ ứng dụng thường xuyên.
 • Quản lý việc buôn bán của doanh nghiệp hiệu quả, có các bảng báo cáo về số lượng sản phẩm, doanh thu, nhóm khách hàng từng ngày, tháng, năm.
 • An toàn, bảo mật tuyệt đối các dữ liệu, thông tin khách hàng, đối tác, đơn vị vận chuyển.
 • Tích hợp các tính năng hỗ trợ tính toán trong việc quản lý.
 • Tiết kiệm chi phí khi tuyển dụng nhân sự, ngân sách tài chính của doanh nghiệp, giảm thiểu công sức hơn so với phương pháp thủ công

Thuần Việt – phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, đơn giản

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Thuần Việt giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng các hoạt động kinh doanh, nhờ một số những chức năng tuyệt vời sau đây:

 • Quản lý các đơn hàng hiệu quả, các mặt hàng được thống kê chi tiết.
 • Kiểm soát nghiêm ngặt mặt hàng tồn kho có trong doanh nghiệp.
 • Thực hiện phân nhóm khách hàng, phân quyền truy cập giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân viên.
 • Báo cáo, rà soát chặt chẽ các công nợ, các thu chi trong hoạt động kinh doanh.
 • Hỗ trợ khách hàng thanh toán với nhiều hình thức khác nhau như quét mã, ví Airpay,..Tích lũy điểm cho khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả.
 • Sử dụng các chức năng quản lý, thống kê,…ngay cả khi không có kết nối mạng Internet.
 • Dễ dàng theo dõi các đơn hàng, các đơn vị vận chuyển, đơn vị giao sản phẩm và thanh toán cho khách hàng.

Lời kết 

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đọc Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được tin dùng và sử dụng hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng qua các thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn ra được phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, để các hoạt động kinh doanh được diễn ra nhanh chóng, chính xác, nâng cao được chất lượng sản phẩm, doanh thu đem đến trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

 

You may also like

Leave a Comment