Home Fulfillment Cách gắn link sản phẩm trên TikTok đơn giản

Cách gắn link sản phẩm trên TikTok đơn giản

by orderfulfillment

Cách gắn link sản phẩm trên TikTok giúp các nhà bán hàng dễ dàng chia sẻ sản phẩm của mình đến với người mua. Bởi khi xem video hay livestream, người dùng TikTok cũng có thể thuận tiện xem thông tin sản phẩm chỉ với 1 cú click vào link dẫn. Nếu bạn đang tìm cách để gắn link cho các sản phẩm của mình trên TikTok, đừng bỏ qua những nội dung ngay sau đây nhé!

Cách gắn link sản phẩm vào video trên TikTok 

Khi kinh doanh dù ở bất kỳ nền tảng nào, hẳn là ai cũng muốn tiếp cận được nhiều khách hàng cũng như bán được nhiều sản phẩm. Và TikTok là nền tảng hỗ trợ bán hàng cực kỳ hiệu quả hiện nay mà các nhà cung cấp sản phẩm, hàng hóa không nên bỏ qua.

Gắn link sản phẩm trên TikTok nhanh chóng với một số thao tác đơn giản

Gắn link sản phẩm trên TikTok nhanh chóng với một số thao tác đơn giản

Khi thực hiện hoạt động bán hàng trên nền tảng này, có rất nhiều cách để người dùng có thể xem thông tin sản phẩm cũng như mua hàng. Tuy nhiên, khi nắm rõ cách gắn link sản phẩm trên TikTok sẽ giúp người mua hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn chỉ với một cú click. Với dịch vụ Fulfillment, sẽ giúp bạn quản lý đơn hàng dễ dàng hơn trên Tiktok. Vậy dịch vụ Fulfillment là gì

Vậy làm thế nào để gắn link sản phẩm trên TikTok thông qua các video được đăng tải? Điều này khá đơn giản, bạn có thể thực hiện gắn link sản phẩm nhanh chóng với các bước như sau:

 • Bước 1: Đảm bảo TikTok của bạn đã được cập nhật phiên bản mới với đầy đủ các tính năng sau đó tạo video nội dung như thông thường.
 • Bước 2: Khi đã hoàn thành video, chọn “Tiếp” để đăng tải video, tiếp đến chọn “Thêm liên kết”.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục “Sản phẩm” và tìm những sản phẩm mà bạn mong muốn gắn link và chọn “Thêm”.
 • Bước 4: Sau khi thêm sản phẩm muốn gắn link trên video, tiếp theo xác nhận đã tuân thủ các quy định bán hàng cũng như đặt tên hiển thị cho sản phẩm.
 • Bước 5: Tiến hành đăng tải video, liên kết sản phẩm sẽ xuất hiện ở góc trái video TitkTok của bạn. Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước trong cách thêm link sản phẩm trên TikTok.

Xem thêm: Cách kiểm tra đơn hàng trên Tiktok nhanh chóng, hữu ích 

Cách gắn link sản phẩm vào livestream trên TikTok 

Bên cạnh cách chèn link sản phẩm vào TikTok ở những video nội dung thông thường, bạn cũng có thể gắn link sản phẩm cho các livestream bán hàng. Hoạt động này cũng không quá phức tạp, bạn có thể thực hiện dựa trên các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Gắn link sản phẩm vào livestream TikTok có thể sử dụng cả bằng điện thoại và máy tính. Theo đó, bạn chọn livestream có hàng hóa, sản phẩm muốn bán cũng như muốn giới thiệu đến người dùng trên TikTok.
 • Bước 2: Click vào mục “Thêm liên kế” trên màn hình của livestream, sau đó chọn “Live Event”.
 • Bước 3: Chọn sản phẩm mà bạn muốn gắn link rồi tiếp tục chọn “Thêm” để hoàn tất việc đưa sản phẩm vào livestream TikTok.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chạy quảng cáo TikTok tối ưu, hiệu quả nhất 

Gắn link sản phẩm lên livestream giúp người xem dễ tiếp cận thông tin hơn

Gắn link sản phẩm lên livestream giúp người xem dễ tiếp cận thông tin hơn

Lưu ý cách gắn link sản phẩm trên TikTok

Cách gắn link sản phẩm trên TikTok ở video hay livestream đều được thực hiện với một số bước đơn giản. Tuy nhiên điều này giúp người xem có thể tiếp nhận thông tin về sản phẩm một cách chi tiết và thuận tiện nhất, rủi ro trôi thông tin sản phẩm cũng được hạn chế.

Gắn link sản phẩm trên TikTok cần tuân thủ quy định bán hàng của nền tảng này

Gắn link sản phẩm trên TikTok cần tuân thủ quy định bán hàng của nền tảng này

Gắn link sản phẩm trên TikTok mang đến nhiều lợi thế, tuy nhiên bạn cũng cần có một số lưu ý nhất định để không phải gặp bất kỳ rắc rối nào khi bán hàng.

Xem thêm: Cách đăng sản phẩm lên TikTok Shop đơn giản  

 • Không gắn link các mặt hàng như rượu bia, thuốc lá, sản phẩm & dịch vụ tình dục, vũ khí, các mặt hàng mô phỏng cờ bạc…
 • Khi gắn link sản phẩm, cần kiểm tra kỹ đã chọn đúng sản phẩm phù hợp với nội dung chưa, từ đó tránh tình trạng nội dung và sản phẩm chẳng có sự liên quan với nhau.
 • Đặt tên sản phẩm không đặt quá dài, thường tối đa là 30 ký tự.
 • Cách tạo link sản phẩm trên TikTok hiệu quả là gắn tối đa 10 sản phẩm, không nên gắn quá nhiều.
 • Để có thể gắn link sản phẩm trên video hay livestream, các nhà bán hàng cần có tài khoản đạt 1.000 follower.
 • Nhà bán hàng có thể tận dụng quảng cáo trả phí để tăng người theo dõi, làm hình ảnh để quảng cáo sản phẩm của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết hướng dẫn cách để link sản phẩm trên TikTok. Hy vọng những điều này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn dễ dàng thêm sản phẩm vào các video hay livestream của mình trên nền tảng này. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách live bán hàng trên Tiktok 

Và để hoạt động bán hàng trên TikTok được hiệu quả hơn, ngoài cách gắn link sản phẩm trên TikTok, bạn có thể đầu tư sử dụng thêm các hệ thống quản lý đơn hàng. Fulfillment Vietnam với hệ thống quản lý đơn hàng được tích hợp trực tiếp trên kênh bán hàng của bạn, hỗ trợ gửi đơn đặt hàng và theo dõi hoạt động bán hàng mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin dưới đây nếu muốn nhận tư vấn về hệ thống này bạn nhé!

 

You may also like

Leave a Comment